WapGameHay.Net

[Crack sms] Sủng vật thiên hạ – Linh thú chiến ký

Ngày: 03/03/2013 6:58 chiều
Danh mục: Game 240x320 , Game Mobile , Game offline
Lượt xem: 4 390 views lượt
Tác Giả: admin
Nội Dung

Mình thấy holyeyed vừa tung crack bản 176×220, tuy 2 phương pháp khác nhau nhưng dù sao crack đã tung ra, nên skypeaful up crack full mọi màn hình lên luôn.
Pokemon là dòng game gây nhiều xôn xao và có sức hút với nhiều đối tượng game thủ khác nhau. Sau Vương quốc sủng vật – Cầu Vồng, Thế giới Pokemon – Linh thú chiến ký ra đời với nhiều điểm mới lạ, mang đến cho người chơi những mốc chinh phục mới mà vẫn cảm thấy quen thuộc.

Vẫn là dòng game sủng vật quen thuộc khi bạn sẽ trở thành các nhà huấn luyện thú tài ba để thu thập và huấn luyện các thú cưng trở nên thân thiết và mạnh mẽ. Với số lượng lên tới hơn 350 sủng vật bạn sẽ tha hồ trải nghiệm với những sức mạnh và đặc tính hấp dẫn với các sủng vật. Điều mới lạ ở đây là các bạn sẽ cùng tham chiến với các sủng vật thay vì chỉ là huấn luyện sư như trước.
Không chỉ có nội dung hấp dẫn, đồ họa mượt mà,…khi tham gia Thế giới Pokemon – Linh thú chiến ký, người chơi cũng được tham gia chiến đấu cùng các linh thú. Đây là một trong những điểm mới được đánh rất cao. Người chơi được khẳng định chính mình cũng các Sủng vật.

Ngoài ra, trong game, Pokemon còn có thể đánh theo nhóm, tăng tính đồng đội rất cao.

Điều đặc biệt trong “Linh thú chiến ký” là bạn sẽ được trải nghiệm 3 nhân vật “Trường Phong – Tinh Thần – Linh Âm”. Bạn nhập vai 3 nhân vật này giúp họ vượt qua các nhiệm vụ cùng với các sủng vật mạnh mẽ. Khi bạn sử dụng chức năng đặc biệt bạn có thể hóa thành các Linh Thú – là những sủng vật Huyền Thoại.
Còn rất nhiều điểm mới hấp dẫn khác, cùng nhau khám phá nào. Đảm bảo Linh thú chiến ký sẽ không làm bạn thất vọng.
Cốt truyện:
Từ xưa đến nay đại lục tồn tại 4 đại chủng tộc lớn : Nhân tộc chiếm lĩnh bình nguyên cùng đại dương, Ma Pháp tộc nắm giữ rừng rậm và bầu trời, Thú tộc sống ở dưới đất, Ánh sao tộc quản lý thế giới những linh hồn. Cuộc chiến giữ Ma Pháp tộc và Nhân tộc nổ ra gây hỗn loạn đại lục thời bấy giờ.
Trường Phong – một trưởng quan phụ trách tuyến phòng vệ của Thánh Thành Jerusalem. Trong một lần bị tấn công mặc Trường Phong đã bị ma pháp của Liêm Đao Neriru đưa đến một thế giới khác song song với Địa Cầu – thế giới Ma Huyễn, nơi con người và các chủng tộc ma pháp cùng sinh sống, ngoài ra có nhiều sinh vật lạ biết chiến đấu

Trong cuộc phiêu lưu của mình Trường Phong quyết tâm tìm hiểu về bí mật của đại lục. Trường Phong dần làm quen với mọi thứ tại thế giới Ma Huyễn. Trường Phong kết giao với Tinh Thần và Linh Âm là 2 bằng hữu trong suốt cuộc hành trình của mình. Họ cùng thu phục các sủng vật, trở thành các bạn đồng hành vô cùng thân thiết với họ.

Với cốt truyện cực sâu như thế liệu “Linh Thú Chiến Ký” có làm bạn hài lòng. Trải nghiệm và tận hưởng những cảm xúc của riêng bạn với “Sủng Vật Thiên Hạ”.
Download:

240x320s40
240x320s60

Vào dịch vụ tin nhắn sms hoặc khi đến đoạn kích hoạt, bấm 5 hoặc phím mềm trái để xác nhận rồi bấm trở về (phím mềm phải) là sẽ thông báo mua thành công :D
Crack bởi skypeaful. Copy vui lòng ghi rõ nguồn OIV và tên người crack

Từ khóa tìm kiếm:

Tags bài viết
, , , , , , , , , , , , , , , ,
Bài liên quan
Tiên Cảnh – Đại Hiển Thần Uy
Lái xe tại San Francisco
Super Soccer
Đường đua xa mạc
365 Bowling
Line Rider – Đường Đua Giấy
Need For Speed Hot Pursuit Bonus Edition
Danh Mục
Game 128x160
Game 176x208
Game 176x220
Game 240x320
Game 320x240
Game 360x640
Game android
Game 18+
Game Offline
Game Online
Kinh nghiệm, thủ thuật
Phần mềm Java
Phần mềm Android
Phần mềm Chat
Phần mềm Sms Kute
Phần mềm Lướt Web
Game Avatar
Game Trung Quốc
Tin HOT
Nhạc
Trang Chủ
Last Search: tai game ma thu vien chinh hack, tai game danh bai off crack, tai game kiem khach hack, Tai game de che 3 bluetooth crack, Tai game the gioi phep thuat java, wapquangninh com, game offline android cua bigame, taigamedanhbai offline, Wapgame hay, live tv viettel, avatar joker, download game danh bai tien len mien nam offline, tai game assassin creed 3 crack, Tai fb crack, wap xem tv online
iconMenu thêm